1. Thông tin sản phẩm
Nấm Thượng hoàng được xem là loại nấm hảo hạng và chất lượng nhất, thuộc loại nấm quý hiếm và được mệnh danh là ”vua trong hỗ trợ đào thải độc tố và đặc trị ung thư”. Nấm Thượng Hoàng đã được tôn kính như loại thuốc thảo dược hàng ngàn năm ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Hoàng đế của triều đại Trung Quốc và hoàng gia Hàn Quốc đã sử dụng Nấm Thượng Hoàng để kéo dài sức sống và tuổi thọ. Ngày nay khoa học hiện đại đã chứng minh và sử dụng nấm thượng hoàng trong nhiều vị thuốc điều trị bệnh nan y.
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Ngày sản xuất và hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
– Quy cách đóng gói: hộp 1000g
2. Công dụng
– Tăng cường hệ miễn dịch nâng cao sức khỏe
– Thanh lọc cơ thể và loại bỏ độc tố
– Bảo vệ tim
– Phòng chống ung thư và ức chế tế bào
– Giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi
– Ổn định huyết áp
3. Thành phần
– 100% nấm thượng hoàng cổ cao cấp
4. Hướng dẫn sử dụng
– Sắc nước uống: 20 – 30g đun với1 lít nước.
– Ngâm rượu: 200g ngâm với 2 lít rượu.
– Nấu chè hồng táo nấm thượng hoàng. Chuẩn bị nguyên liệu gồm nấm thượng hoàng khô, hồng táo, đường phèn, cam thảo. Cho tất cả nguyên liệu vào cốc hãm với 30ml nước sôi giống như cách hãm trà bình thường.
– Nấu canh súp. Dùng nước được nấu từ nấm Thượng Hoàng, Sau đó dùng nước để nấu canh, nấu súp ,cách này giúp chúng ta có được những món ăn bổ dưỡng dành cho người mới ốm dậy và người già yếu.
*Chú ý:
– Có thể dùng thay nước uống hàng ngày rất tốt cho việc thanh lọc cơ thể.
– Bảo quản nước nấm Thượng Hoàng trong bình giữ nhiệt (nếu muốn uống nóng). Hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (nếu uống lạnh).
– Nấm Thượng Hoàng có vị hơi đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn, ngon hơn.
– Nấm Thượng Hoàng được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của Nấm vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
– Không nên dùng ấm sắt, inox để nấu nấm Thượng Hoàng. Vì các bào tử nấm kỵ với thành phần kim loại.
– Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.