Sau khi nhận được đơn đặt hàng và thanh toán, Phòng Chẩn trị YHCT Phú Tuệ sẽ liên lạc với thông tin quý khách hàng đã cung cấp, xác nhận lại một lần nữa nội dung đơn hàng và yêu cầu vận chuyển.

Quý khách hàng nhận sản phẩm trực tiếp, vui lòng đến Phòng Chẩn trị YHCT Phú Tuệ, địa chỉ: LK 04-08, KĐT An Hưng, 102 Tố Hữu, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Phòng Chẩn trị YHCT Phú Tuệ liên kết với và sẽ gửi đơn hàng sản phẩm thông qua các đơn vị chuyên vận chuyển hàng hoá trong và ngoài nước, tới tay quý khách hàng.

Hình thức vận chuyển: Phòng Chẩn trị YHCT Phú Tuệ thực hiện hình thức vận chuyển đơn hàng theo yêu cầu của quý khách hàng với 3 hình thức, hoả tốc, nhanh, thường.

Cước vận chuyển: Giá trị đơn hàng và thanh toán không bao gồm cước vận chuyển. Quý khách hàng tự thanh toán tiền cước vận chuyển với đơn vị vận chuyển.

Quý khách hàng kiểm tra đơn hàng trước khi kí nhận với bưu tá. Nếu không đúng đơn hàng và/hoặc bị hư hỏng do vận chuyển, quý khách hàng từ chối nhận và liên lạc ngay với Phòng Chẩn trị YHCT Phú Tuệ, để được hỗ trợ, kịp thời giải quyết.